A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Yên: tổ chức hoạt Ngày hội nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ, công chức, viên chức và thanh thiếu nhi năm 2022

Ngày 12/10/2022, tại Trường Tiểu học Ngọc Châu, Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Tân Yên tổ chức Ngày hội nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ, công chức, viên chức và thanh thiếu nhi năm 2022.Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã Ngọc Châu; Các đồng chí trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo trường Tiểu học Ngọc Châu cùng gần 1000 cán bộ ĐVTN và các em học sinh xã Ngọc Châu

Tại chương trình các em học sinh được tuyên truyền vai trò, giá trị của việc đọc sách trong giai đoạn hiện nay, sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền 1 cuốn sách hay, ý nghĩa, được tổ chức nghiên cứu, tìm hiểu sách, giới thiệu sách theo các lớp với các mô hình sao, cụm, nhóm và trưng bày các mô hình sáng tạo về sách kết hợp lồng ghép các tiết mục văn nghệ và màn đồng diễn tạo không khí vui tươi cho ngày hội.

Huyện đoàn - HĐĐ huyện Tân Yên trao tặng 100 cuốn sách

 

Cũng tại chương trình Huyện đoàn - HĐĐ huyện Tân Yên trao tặng 100 cuốn sách, Liên đội trường đã quyên góp được hơn 1000 cuốn sách từ các khối lớp bổ sung sách cho thư viện nhà trường. Với mong muốn phát triển văn hóa đọc trong trường học giúp cho các em học sinh cập nhật được những thông tin bổ ích cần thiết cho mình trong học tập cũng như trong đời sống. Hướng các em đến những trò vui chơi giải trí lành mạnh, có ích. Từ đó các em thiếu nhi biết quý trọng thời gian, yêu quý sách, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá khoa học.

 


Tác giả: Ngân Hoa
Nguồn:baobacgiang.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 469
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.676
Năm 2024 : 23.864