A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành đoàn Bắc Giang: Sinh hoạt chi đoàn tháng 9 - Giới thiệu cuốn sách: “Tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Công văn số 714-CV/ĐTN ngày 23/02/2022 của BCH Thành Đoàn Bắc Giang về tổ chức sinh hoạt tìm hiểu các cuốn sách viết về Bác Hồ, sáng 27/9/2022 tại Trường THPT Ngô Sĩ Liên, Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố, Đoàn trường THPT Ngô Sĩ Liên tổ chức sinh hoạt chi đoàn - Giới thiệu cuốn sách: “Tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh”.

         

Đồng chí Bí thư đoàn trường giới thiệu cuốn sách

       

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, đồng chí Thân Văn Tài, Bí thư Đoàn trường THPT Ngô Sĩ Liên đã thông tin đến cho đoàn viên thanh niên, những nội dung trọng tâm, cơ bản của tác phẩm. Qua đây đã giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ nguồn gốc, quá trình hình thành cũng như những nội dung chủ yếu tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó trong quá trình nghiên cứu, thảo luận về tác phẩm, các đồng chí đoàn viên Đoàn trường đã phần nào cảm nhận được phương pháp, phong cách, nghệ thuật trong tư tưởng Hồ Chí Minh nói chung và tư tưởng ngoại giao Hồ Chính Minh nói riêng. Cho thấy được nhân cách văn hóa của chủ tịch Hồ Chí Minh - người được UNESCO tôn vinh là  danh nhân văn hóa thế giới.

Đoàn viên, thanh niên trao đổi thảo luận về cuốn sách

 

         Song song cùng các nội dung tìm hiểu, công tác nắm bắt, triển khai phương pháp vận dụng có hiệu quả tư tưởng Hồ Chí Minh có ý nghĩa hết sức đặc biệt, có tác dụng, vai trò to lớn trong việc hình thành, xây dựng và hoàn thiện lớp thanh niên thời đại mới, sẵn sàng kế thừa xây dựng chủ nghĩa xã hội; giữ gìn, phát huy hơn nữa sự nghiệp vinh quang mà Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dày công gây dựng.


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 521
Hôm qua : 784
Tháng 03 : 3.598
Năm 2024 : 33.969