A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt - Hàn: Sôi nổi Ngày hội "Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn"

Thực hiện Thông báo số 20/TB-CĐNCNVH ngày 15/4/2022 của Hiệu trưởng Trường CĐN CN Việt-Hàn về việc Tổ chức ngày Hội sách và Công văn số 2082-CV/TĐTN-CTĐ&PTTN ngày 13/4/2022 của Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang về việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Ngày 19/4/2022 Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt-Hàn Bắc Giang đã tuyên truyền và tổ chức chương trình “Ngày hội Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn “ theo CV 08 -CV/ĐTN ngày 14/4/2022.

Dự và chỉ đạo hoạt động Ngày hội có cô giáo Đỗ Thị Hồng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và hơn 500 lượt các bạn đoàn viên tham gia.

Học sinh, sinh viên chia sẻ những cuốn sách hay tại Ngày hội

 

Chương trình diễn ra trong 1 ngày tại khuôn viên trường với sự tham gia sôi nổi của hơn 500 lượt đoàn viên, thanh niên, ngày hội với nhiều chương trình, phần quà bổ ích là những cuốn sách hay, được BCH đoàn trường lựa chọn hy vọng sẽ giúp nâng cao tinh thần ham đọc sách, ham học hỏi trong đoàn viên thanh niên trong trường. Với các nội dung như: Xếp sách theo chủ để để các đội thi và chấm điểm; hoạt động nghiên cứu và tìm hiểu các cuốn sách; không gian đổi sách của các bạn học sinh, sinh viên, Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong đoàn viên, thanh niên.

Thông qua các hoạt động này giúp xây dựng và phát triển phong trào đọc sách nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên, viên chức, người lao động khám phá niềm đam mê với sách, yêu quý sách, tạo hiệu ứng lan toả, giữ gìn sách và văn hoá đọc. Một số hình ảnh đẹp, ý nghĩa tại ngày hội đọc sách.

 


Tác giả: Ngân Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 431
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.638
Năm 2024 : 23.826