A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt- Hàn: Chương trình “Một ngày là sinh viên VKTech”

Chiều ngày 09/03/2023, tại hội trường nhà  F trường Cao đẳng Công nghệ Việt- Hàn Bắc Giang, Ban thường vụ đoàn trường phối hợp với Trung tâm HRDC tham mưu và tổ chức chương trình “Một ngày là sinh viên VKTech” cho hơn 800 bạn học sinh, sinh viên đến từ trường THPT Yên Dũng số 2.

Quang cảnh chương trình

Dự, chỉ đạo và phát biểu khai mạc chương trình có đồng chí Đỗ Thị Hồng – Phó bí thư đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn nhà trường nhận thấy rằng đây là một ngày đặc biệt các em tới thăm trường chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với các em. Tuổi trẻ ai cũng có nhiều mơ ước, khát vọng. Trong thực tế có nhiều người cố gắng thực hiện ước mơ hoài bão của mình và đã đạt được, nhưng cũng có người không toại nguyện và trong số đó có người sinh ra buồn chán, buông xuôi, phó thác cho số phận để rồi sau này ân hận, nuối tiếc. Tuy nhiên trong số đó có nhiều người từ thất bại họ đã rút ra cho cuộc đời một bài học họ đứng lên gây dựng hoài bão và cố gắng thực hiện và cuối cùng đã thành công trong sự vui sướng hạnh phúc tột cùng. Trong thời hiện đại ngày nay chúng ta có nhiều lựa chọn, còn có nhiều môi trường khác giúp các em thực hiện ước mơ của mình nếu các em yên tâm học tập, lựa chọn đúng, quyết tâm cao. Trong đó sự lựa chọn vào học tại trường Cao đẳng Việt Hàn là lựa chọn đúng đắn, các em đã tìm đến đúng địa chỉ  mà đã được nhiều thế hệ học sinh, nhiều phụ huynh tin cậy lựa chọn để học nghề và lập nghiệp mười năm qua.

Học sinh tham gia trải nghiệm tại Khoa Cơ Điện

 

 Đến với chương trình mỗi học sinh trường Yên Dũng số 2 được tiếp cận với cơ sở vật chất, các ngành nghề đào tạo, dịch vụ hỗ trợ người học; Hướng nghiệp cho các em học sinh để phân luồng, định hướng nghề nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh lớp 12; trải nghiệm, giao lưu tại khoa với các ngành ngành, nghề khác nhau và được trực tiếp đến với các phòng mô phỏng hiện đại của nhà trường để trải nghiệm những thiết bị hiện đại của Hàn Quốc viện trợ cho nhà trường.

 

 


Tác giả: Đoàn trường CĐ Việt - Hàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 85
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.202
Năm 2024 : 25.390