A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt-Hàn: Hỗ trợ sinh viên 5 tốt sau tuyên dương

Sáng ngày 09/02/2023; Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Việt - Hàn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang tổ chức Phiên giao dịch đầu xuân năm 2023.

Tới dự Chương trình có cô Đỗ Thị Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, Ban Thường vụ đoàn trường và hơn 200 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Việt-Hàn.

Cô Đỗ Thị Hồng – Phó hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Cô Đỗ Thị Hồng- Phó hiệu trưởng đại diện cho khối các trường chuyên nghiệp trong tỉnh phát biểu với nhận thức rằng tương lai của người lao động luôn gắn liền với tương lai của nhà trường, của cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang hết sức mình để thực hiện sứ mạng “Đào tạo nghề phải gắn với việc làm, cuộc sống phải luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người”. Đồng thời cũng luôn chủ động, sẵn sàng hợp tác với các daonh nghiệp trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, luôn giữ uy tín coi chất lượng đào tạo là hàng đầu.

Đoàn trường phối hợp với các công ty tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên 5 tốt

Nhân dịp này, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên 5 tốt sau tuyên dương; Ban thường vụ Đoàn trường đã kết nối với các đơn vị công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu việc làm cho 27 sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2021-2022. Các em sẽ được trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp đúng với chuyên môn, chuyên ngành mình được đào tạo. Qua đó sinh viên có cơ hội  phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân để phát triển toàn diện và hội nhập với sự phát triển của đất nước trong thời đại mới.

Một số sinh viên 5 tốt ngồi viết CV tuyển dụng của các công ty

 


Tác giả: Thu Phương - CĐ Việt - Hàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 76
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.193
Năm 2024 : 25.381