A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Diễn đàn "Thanh niên, sách và cuộc sống"

Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), sáng ngày 01/10/2022, tại Trường THPT Việt Yên số 2, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện tổ chức Diễn đàn “Thanh niên, Sách và Cuộc sống”.

 

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Hải Châu, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn Trường, Chi đoàn giáo viên và 35 em học sinh là thành viên CLB Sách và hành động Trường THPT Việt Yên số 2.

Toàn cảnh các hoạt động tại Diễn đàn

 

Tại diễn đàn, cán bộ, đoàn viên và các em học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt đã được tuyên truyền về ý nghĩa và hiệu quả của việc đọc sách. Từ đó nhằm khơi dậy niềm đam mê và hình thành thói quen đọc sách, cập nhật thông tin, kiến thức bổ ích cần thiết trong học tập cũng như trong đời sống; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Cũng tại Chương trình, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện trao tặng “Thư viện số” cho Đoàn Trường THPT Việt Yên số 2, mô hình nhằm đổi mới hình thức đọc sách cho thanh niên trong thời kỳ 4.0, qua đó thể hiện tinh thần tiên phong của tuổi trẻ Việt Yên trong chuyển đổi số


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 136
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.673
Năm 2024 : 83.054