A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang: gần 1.000 lao động trẻ tham gia Ngày hội việc làm tại Yên Thế

Ngày 26/11/2022, Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội việc làm tại Thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế (Bắc Giang).

     Dự Chương trình có các đồng chí: Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn; Trần Văn Hà, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Ngày hội có sự tham gia của Trường Cao đẳng Miền núi Bắc Giang, Trường Cao đẳng Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh, hơn 30 doanh nghiệp tuyển dụng và gần 1.000 lao động trẻ tham gia Ngày hội.

Quang cảnh khai mạc Ngày hội việc làm tại Yên Thế

     Tham gia Ngày hội, người lao động được cung cấp Thông tin về thị trường lao động trong nước và XKLĐ; một số kỹ năng tìm kiếm việc làm cho người lao động trẻ; thông tin về chương trình đào tạo nghề cho học sinh THPT, TT GDNN-GDTX; trực tiếp tham gia phỏng vấn, tìm hiểu vị trí việc làm qua các gian hàng giới thiệu của doanh nghiệp.

     Đây là cơ hội để cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm từ doanh nghiệp cho lực lượng lao động trẻ, học sinh, sinh viên sắp ra trường đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề trong tương lai, cũng như nên thử sức làm việc ở môi trường quốc tế hay trong nước.

Học sinh, sinh viên được tư vấn việc làm và có thể được tuyển dụng trực tiếp

     Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức. Chuỗi sự kiện Ngày hội sẽ tiếp tục được tổ chức tại các huyện Lục Ngạn, Lục Nam (Bắc Giang) trong tháng này.


Tác giả: Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 476
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.683
Năm 2024 : 23.871