A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa: Ngày hội định hướng nghề nghiệp và việc làm trong giai đoạn cách mạng khoa học công nghệ 4.0

Thiết thực tổ chức các hoạt động ra quân hưởng ứng Chiến dịch TNTN hè năm 2022, Sáng ngày 29/5, Huyện đoàn Hiệp Hòa phối hợp với Phòng LĐ, TB&XH và CBAM tổ chức Ngày hội định hướng nghề nghiệp và việc làm trong giai đoạn cách mạng khoa học công nghệ 4.0 tại UBND huyện.

Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Khanh- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Quảng - HUV, Trưởng phòng LĐ-TB&XH; đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Bí thư Huyện đoàn; các diễn giả, VĐV tiêu biểu, doanh nghiệp trên địa bàn, các cơ quan thông tấn, báo chí cùng sự góp mặt của gần 2.000 em học sinh khối 11,12 các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX và trường THCS Đức Thắng.

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm trao đổi tại chương trình

 

Tại chương trình, 2.000 em học sinh được Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Ông Nguyễn Tiệp Giám Đốc Đối Ngoại CBAM và Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm trao đổi, chia sẻ với chuyên đề “Tuổi trẻ - Khát vọng sống và định hướng tương lai”, “Bí quyết sự giàu có - Bí quyết của mọi sự thành công”. Thông qua đó giúp các em học sinh có sự chuẩn bị tốt cho tương lai cũng như có sự định hướng, nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, việc làm trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh truyền tải thông điệp tới ĐVTN

 

Đặc biệt, buổi giao lưu cũng truyền tải tới các học sinh một thông điệp rằng, vận mệnh cuộc đời của các bạn, do chính các bạn quyết định. Vì vậy, trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời các bạn hãy dành nhiều thời gian, suy nghĩ và phân tích thật kỹ, đưa ra lựa chọn thật chính xác để tránh những sai lầm đáng tiếc, gây lãng phí thời gian, tiền bạc của bản thân và gia đình các bạn và của toàn xã hội.

BTC trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại chương trình, BTC đã dành tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn trong cuộc sống, trong học tập.

Cuối chương trình, các em học sinh được tham gia các gian tư vấn riêng của 06 đơn vị các trường Cao đẳng, Đại học, Trung tâm giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động để có thể nắm rõ hơn về các ngành nghề và hình thức tuyển sinh của các trường Đại học, cao đẳng trên con đường chinh phục tri thức, vươn tới thành công.


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 106
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.223
Năm 2024 : 25.411