A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hoà: Tổ chức "Ngày hội việc làm" năm 2023

 

Sáng ngày 26/11/2023, Huyện đoàn Hiệp Hoà phối hợp với Phòng LĐ, TB&XH, các cơ quan, đoàn thể tổ chức Ngày hội việc làm huyện Hiệp Hoà năm 2023 tại Quảng trường Trung tâm huyện Hiệp Hoà.

Đoàn viên, thanh niên trao đổi với các nhà tuyển dụng

 

Đến dự tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, Huyện đoàn, Phòng Lao động, thương binh và xã hội, Hội LHPN, Hội Nông dân, Phòng GD&ĐT và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, Bí thư, Phó Bí thư và hơn 4.000 đoàn viên thanh niên của Đoàn các xã, thị trấn, các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.

Tham gia ngày hội việc làm đợt này có 10 đơn vị tuyển dụng, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, doanh nghiệp sản xuất tuyển dụng trực tiếp. Mục tiêu là nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thông tin thị trường lao động, tư vấn kết nối, giới thiệu, tạo cơ hội việc làm, học nghề cho người lao động chưa có việc làm; Tư vấn, cung cấp, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và người lao động những thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của đơn vị, doanh nghiệp.

Các gian trưng bày tại ngày hội

 

Ngày hội việc làm hôm nay sẽ tạo cơ hội cho các cơ sở đào tạo tư vấn, hướng nghiệp, cung cấp thông tin rộng rãi về phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chế độ, chính sách đến phụ huynh, học sinh. Bên cạnh đó, giúp học sinh định hướng chọn nghề phù hợp với bản thân, tạo điều kiện cho học sinh, người lao động giao lưu, trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp, những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, hướng nghiệp; cung cấp tổng quan về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp sau này.


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa - TH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 452
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.659
Năm 2024 : 23.847