A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lục Ngạn: Tư vấn định hướng nghề nghiệp giới thiệu việc làm, kỹ năng tìm việc

Ngày 20/5/2022, tại Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang và Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, kỹ năng tìm việc.

Đến dự có các đồng chí Ngô Thị Hồng Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang, Dương Văn Hiến - Phó Bí thư Huyện đoàn, thầy Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn, đại diện doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và hơn 600 đoàn viên, thanh niên của Trung tâm và người lao động của các xã, thị trấn khu vực trung tâm huyện.

Báo cáo viên chia sẻ tại chương trình

 

Tại phiên giao dịch, các bạn đoàn viên, thanh niên, người lao động đã được nghe báo cáo viên của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang chia sẻ các thông tin định hướng nghề nghiệp, thị trường lao động, những kỹ năng mềm cần có khi đi xin việc. Đoàn viên thanh niên và người lao động được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp về cách thức, nhu cầu tuyển dụng.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại chương trình Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế TMDS-HLA Group tặng quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của khối 12, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, tổng trị giá các phần quà là 4,8 triệu đồng.

Buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp đã cung cấp đầy đủ thông tin về lĩnh vực lao động - việc làm trong nước, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, bảo hiểm thất nghiệp và thông tin thị trường lao động cho đoàn viên, thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện. Qua đó, giúp họ có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp, sau đó lựa chọn được công việc phù hợp cho bản thân, góp phần giải quyết việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp trên địa bàn huyện.


Tác giả: Huyện đoàn Lục Ngạn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 23
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.510
Năm 2024 : 27.698