A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi Ngày hội việc làm tại huyện Lục Ngạn

Ngày 27/11/2022, Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội việc làm tại Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

Tham dự Chương trình có đại diện Tỉnh đoàn Bắc Giang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh, 20 doanh nghiệp tuyển dụng và gần 500 người lao động, học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội.

Khai mạc Ngày hội việc làm tại huyện Lục Ngạn

Ngày hội việc làm là cơ hội để cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm từ doanh nghiệp cho lực lượng lao động trẻ, học sinh, sinh viên đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề trong tương lai. Tham gia Ngày hội, người lao động được cung cấp Thông tin về thị trường lao động trong nước và XKLĐ; một số kỹ năng tìm kiếm việc làm cho người lao động trẻ; thông tin về chương trình đào tạo nghề cho học sinh THPT, TT GDNN-GDTX; trực tiếp tham gia phỏng vấn, tìm hiểu vị trí việc làm qua các gian hàng giới thiệu của doanh nghiệp.

Học sinh, sinh viên tìm hiểu vị trí việc làm, thông tin du học, XKLĐ

Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hằng năm. Chuỗi sự kiện Ngày hội sẽ tiếp tục được tổ chức tại huyện Lục Nam (Bắc Giang) trong tháng tới.


Tác giả: Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 457
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.664
Năm 2024 : 23.852