A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn: Hỗ trợ dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Sản xuất và phân phối sản phẩm tinh dầu hương thơm thiên nhiên và đồ thủ công mỹ nghệ

Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Sản xuất và phân phối sản phẩm tinh dầu hương thơm thiên nhiên và đồ thủ công mỹ nghệ do anh Trịnh Văn Hoàn, địa chỉ tại xã Đông Phú, huyện Lục Nam làm chủ dự án.

Trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho gia đình bằng liệu pháp an toàn từ thiên nhiên cũng như yêu thích hương thơm đặc chưng của từng loại mùi hương của mỗi người. Cùng với đó, hương liệu hóa học, mùi nhựa, mùi hóa chất đang là vấn nạn, gây hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng.… ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó, việc cung cấp sản phẩm tinh dầu sạch mùi hương tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm để người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn là một việc làm rất cần thiếtlà một lĩnh vực rất tiềm năng, ngày càng phát triển mạnh mẽ để  đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng muốn thưởng thức những hương vị cuộc sống liệu pháp hương thơm từ thiên nhiên bảo vệ sức khỏe  và an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm tinh dầu hương thơm thiên nhiên và đồ thủ công mỹ nghệ

Theo thuyết minh của dự án, dự án hướng tới người sử dụng rất đa dạng, là khách hàng quốc tế, khách du lịch, khu du lịch, khách sạn, spa, nhà hàng,công ty, văn phòng, nhà máy… Mục tiêu của dự án là đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng được những sản phẩm thân thiện môi trường an toàn với sức khỏe và sử dụng tiện lợi nhỏ gọn hiệu quả để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia. Đồng thời, giảm thiểu thiệt hại như chi phí khám bệnh, phục hồi sức khỏe, chi phí do phải chăm sóc người bệnh do các nguyên nhân từ môi trường ô nhiễm gây ra.

Dự án hướng đến quy mô 02 cửa hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và 05 gian hàng giới thiệu sản phẩm khu du lịch toàn quốc với sản phẩm là tinh dầu thiên nhiên, sản phẩm do trang trại của chuỗi tự sản xuất; các sản phẩm nông sản, thực phẩm đạt OCOP 3 sao trở lên. Dự án dự kiến huy động vốn từ gia đình và các nguồn vốn hỗ trợ kinh doanh sản xuất từ các ngân hàng với tổng vốn đầu tư là 2.850.000.000 đồng.

Nhằm hỗ trợ dự án sớm được triển khai hiệu quả, Tỉnh đoàn đã hỗ trợ tư vấn đăng ký thương hiệu, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đề nghị công nhận sản phẩm đạt chuẩn OCOP. Đồng thời, hỗ trợ tham gia Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và hỗ trợ giới thiệu, tuyên truyền sản phẩm. Cùng với đó, Tỉnh đoàn đang thực hiện việc hướng dẫn hồ sơ cho chủ dự án để hỗ trợ vay vốn ưu đãi từ Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ thanh niên Bắc Giang khởi nghiệp.

Việc hỗ trợ dự án  khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Sản xuất và phân phối sản phẩm tinh dầu hương thơm thiên nhiên và đồ thủ công mỹ nghệ là hoạt động thiết thực đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, hỗ trợ dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Tỉnh đoàn Bắc Giang. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Tác giả: Hoàng Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 439
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.646
Năm 2024 : 23.834