A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn: Hỗ trợ vay vốn 1 tỷ đồng cho dự án khởi nghiệp của Công ty TNHH Vận tải Ngọc Quảng (TP. Bắc Giang)

Dự án khởi nghiệp Cung cấp dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa trong nước do Công ty TNHH Vận tải Ngọc Quảng thực hiện và chủ dự án là anh Đào Ngọc Quảng (sinh năm 1988), địa chỉ Song Khê 1, xã Song Khê, thành phố Bắc Giang.

Bắc Giang hiện tại là địa phương dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế (RGDP). Với vị trí địa lý là trung tâm giao thương giữa nhiều cảng biển, cửa khẩu, cảng hàng không,… Cùng vị trí địa lý gần các khu công nghiệp, với kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác vận tải. Công ty TNHH Vận tải Ngọc Quảng đã góp phần nâng cao dịch vụ vận tải hàng hóa, công nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Giao nhận hàng tại Xí nghiệp may BGG Lạng Giang.

Theo thuyết minh của dự án, quy mô của dự án là mở rộng cải tạo văn phòng, mua thêm 02 xe nâng, 01 ôtô và bổ sung nguồn vốn lưu động. Đối tác của công ty là các Tập đoàn, Công ty có vốn đầu tư FDI lớn trên địa bàn tỉnh như FOXCom, LG Electronics Việt Nam, Jupiter-Pacific,... Sau khi phát triển thương hiệu đủ mạnh, có hệ thống quy trình và nhân sự kiểm soát tốt, dự án sẽ phát triển sang các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh...Nguồn vốn dự án dự kiến có tổng mức đầu tư 1.440.000.000 đồng, vốn được huy động vốn từ gia đình và các nguồn vốn hỗ trợ kinh doanh sản xuất từ các ngân hàng.

Nhằm hỗ trợ dự án sớm được triển khai, trong quý I năm 2022, Tỉnh đoàn cùng Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh khảo sát, hỗ trợ dự án tham gia vay vốn ưu đãi từ Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ thanh niên Bắc Giang khởi nghiệp với số tiền là 1.000.000.000 (Một tỷ đồng) để mở rộng cải tạo văn phòng, mua thêm 02 xe nâng, 01 ôtô và bổ sung nguồn vốn lưu động. Đồng thời kết nối, giới thiệu, quảng bá Công ty tới các doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh qua các kênh của Tỉnh đoàn.

Thiết bị bổ sung sau khi tham gia vay vốn ưu đãi từ Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ thanh niên Bắc Giang khởi nghiệp

Việc hỗ trợ vốn của Tỉnh đoàn cho dự án khởi nghiệp của thanh niên tiếp tục khẳng định vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn trong hỗ trợ thanh niên Bắc Giang khởi nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả vận tải trong toàn tỉnh, giúp hàng hóa lưu thông, đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và tăng thêm thu nhập cho người dân.


Tác giả: Hoàng Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 528
Hôm qua : 784
Tháng 03 : 3.605
Năm 2024 : 33.976