A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Công an tỉnh tổ chức hội nghị văn hóa đọc năm 2022

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), ngày 20/4/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I/2021 và Ngày hội văn hóa đọc năm 2022 với chủ đề "Đọc sách để phát triển bản thân và đồng hành cùng con".

Đến dự chương trình có đồng chí Thượng tá Vũ Văn Đấu – Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng, công an huyện, thành phố và gần 100 đoàn viên, thanh niên, hội viên tham gia.

Th.s Nguyễn Quốc Vương tuyên truyền tại Hội nghị

 

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã mời thạc sỹ, diễn giả, dịch giả Nguyễn Quốc Vương tuyên truyền các nội dung về chủ đề "Đọc sách để phát triển bản thân và đồng hành cùng con" tới toàn thể đoàn viên, thanh niên, hội viên.

Cán bộ, đoàn viên CAT hưởng ứng Ngày hội đọc sách

 

Thông qua chương trình, đã khuyến khích phong trào đọc sách trong đoàn viên, thanh niên, hội viên; nâng cao nhận thức của đoàn viên về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời, tôn vinh giá trị của sách và vai trò của việc đọc sách trong đời sống xã hội.


Tác giả: ĐTN Công an tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 26
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.513
Năm 2024 : 27.701