A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa: Khai giảng lớp học bơi miễn phí cho học sinh nghèo

Sáng 30/5, tại Trường THCS Đoan Bái, Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện Hiệp Hòa tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đoan Bái.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Ngô Thị An Trang- Phó Bí thư Huyện đoàn; Chủ tịch Hội Đồng đội huyện; đồng chí Phạm Văn Cự - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đoan Bái và 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Tại lớp học bơi, các em học sinh được giáo viên trang bị kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản; kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch và kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước, kỹ năng an toàn dưới nước; phương pháp cứu đuối an toàn; sơ cấp cứu người bị nạn… Mục tiêu của khóa học là đạt tỷ lệ 100% học sinh đều biết bơi sau khi kết thúc khóa học.

 

Việc mở lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là một việc làm hết sức có ý nghĩa. Thông qua lớp học bơi giúp các em thiếu niên nhi đồng có những ngày hè bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, tránh những trường hợp đuối nước thương tâm xảy ra. Qua đó thể hiện rõ vai trò tích cực của tổ chức Đoàn, Đội trong việc đồng hành với thanh thiếu niên trong dịp hè tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 68
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.185
Năm 2024 : 25.373