Lạng Giang: Tổ chức Giải bóng đá nam đoàn viên, thanh niên, công chức, người lao động huyện Lạng Giang năm 2022

Sáng ngày 20/8/2022, tại sân bóng đá nhân tạo Toàn Mỹ, thị trấn Vôi, BTV Huyện đoàn phối hợp BTV Liên đoàn lao động huyện tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam đoàn viên, thanh niên, công chức, người lao động huyện Lạng Giang năm 2022.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Hà Văn Kha - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ngô Quang Trưởng - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia.

Giải bóng đá nam đoàn viên, thanh niên, công chức, người lao động

Giải đấu diễn ra với sự tham gia của 06 đội bóng đại diện các câu lạc bộ bóng đang công tác tại các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp trong huyện: FC Dân Đảng - Văn hoá xã hội, FC Công an huyện, FC Tư pháp, FC Thống Nhất - Kinh tế nông nghiệp, FC Trung tâm y tế và FC các trường THPT.

06 đội bóng chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào bán kết. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại những trận bóng quyết liệt và các pha bóng hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và đoàn viên thanh niên.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Lạng Giang chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2022). Qua đó tạo sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện thể chất và tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên các câu lạc bộ bóng đá có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm./.

Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang