Lạng Giang: Tổ chức Giải bóng đá thanh niên huyện Lạng Giang năm 2022 - Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều ngày 14/8/2022, tại sân bóng Thanh Bình, thị trấn Kép, BTV Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Lạng Giang phối hợp Công ty TNHH Gỗ Hồng Sự và công ty truyền thông 98 Media Pro tổ chức khai mạc Giải bóng đá thanh niên huyện Lạng Giang năm 2022 - Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Ngô Quang Trưởng - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Kép, BCH Đoàn thị trấn Kép, đại diện Công ty Gỗ Hồng Sự, Công ty truyền thông 98 Media Pro cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia.

Giải đấu diễn ra với sự tham gia của 07 đội bóng đại diện các câu lạc bộ bóng đá trong toàn huyện: FC thị trấn Kép, FC Xuân Hương, FC An Hà, FC Tân Dĩnh, FC Quang Thịnh, FC Mỹ Thái và FC Sân bay.

BTC trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

07 đội bóng chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào bán kết. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại những trận bóng quyết liệt và các pha bóng hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và đoàn viên thanh niên. Lễ khai mạc và các trận đấu khai mạc giải đấu được phát trực tiếp trên fanpage Huyện Đoàn Lạng Giang và 98 Media Pro, thu hút hàng trăm lượt theo dõi, thể hiện vai trò tiên phong của tuổi trẻ Lạng Giang áp dụng công nghệ số trong công tác tổ chức giải đấu lần này.

Hình ảnh giải đấu

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Lạng Giang chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027. Qua đó tạo sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện thể chất và tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên các câu lạc bộ bóng đá có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm./.

Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang