A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lục Ngạn: Giải Việt dã chinh phục Non thiêng Am Vãi

Thiết thực tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên, tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Giao lưu văn hóa thể thao các dân tộc huyện Lục Ngạn năm 2024, ngày 24/3/2024, tại chùa Am Vãi, xã Nam Dương - Di tích lịch sử cấp Quốc gia, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Việt dã “Chinh phục non thiêng Am Vãi” hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” năm 2024. Tham dự và động viên Giải chạy có đồng chí: Nguyễn Trọng Bắc - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang; La Văn Nam - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Chu Văn Trọng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Văn Hải - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. 

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra màn tranh tài của hơn 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong và ngoài huyện tham gia. Các vận động viên thi đấu nội dung nam và nữ chinh phục đường chạy gần 4km đường đèo từ địa điểm xuất phát đến chùa Am Vãi. Các vận động viên trước khi thi đấu được hướng dẫn khởi động kỹ nhằm hạn chế chấn thương. Giải chạy đã diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm tốt các điều kiện về chuyên môn, y tế, an ninh... Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao Nhất nội dung nam cho VĐV Hoàng Viết Vĩ Ly thuộc Câu lạc bộ 98 Runners; trao Nhất nội dung nữ cho VĐV Lê Thùy Linh thuộc Câu lạc bộ Việt Yên Runners; cùng đó trao 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho các VĐV đạt thành tích cao.

Thông qua Giải Việt dã, các VĐV và cổ động viên trong và ngoài huyện sẽ biết đến Lục Ngạn nhiều hơn, đồng thời đây cũng là cơ hội để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên trẻ có năng khiếu. Giải Việt dã cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kì 2024-2029.


Tác giả: Huyện đoàn Lục Ngạn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 792
Hôm qua : 870
Tháng 06 : 23.214
Năm 2024 : 115.617