A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lục Ngạn: Hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên được giáo dục kỹ năng sử dụng mạng xã hội, internet

Nhằm trang bị kỹ năng sử dụng mạng xã hội, internet an toàn, văn minh cho đoàn viên, thanh niên, ngày 04/5/2023, tại Trung tâm GDNN-GDTX, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Lục Ngạn tổ chức Chương trình truyền thông kỹ năng sử dụng mạng xã hội, internet lành mạnh cho 1.162 đoàn viên, thanh niên, học sinh của trường.

Quang cảnh chương trình truyền thông

Tham dự chương trình có các đồng chí: Dương Văn Hiến - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện, thầy Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm cùng các thầy, cô giáo trong Ban Giám đốc và hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại chương trình các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh được nghe và tương tác, giao lưu cùng Trung úy Lưu Văn Ngọc, Công an huyện Lục Ngạn về các nội dung kỹ năng sử dụng mạng xã hội, internet như: Ý nghĩa của việc sử dụng mạng đúng cách, mặt trái của mạng xã hội, kỹ năng sử dụng mạng internet hiệu quả, phục vụ công việc học tập, cách xử lý các tình huống, kỹ năng bảo mật thông tin cá nhân, cách nhận biết các dạng lừa đảo qua mạng, văn hóa ứng xử trên mạng xã hội...

Báo cáo viên Trung úy Lưu Văn Ngọc chia sẻ tại chương trình

           Thông qua chương trình truyền thông đã giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh thấy rõ hơn các mặt lợi, mặt hại của mạng xã hội, internet để từ đó nâng cao “sức đề kháng” cho mình và có hành động đúng khi sử dụng mạng xã hội, internet, đồng thời là một chủ thể sử dụng mạng xã hội thông minh, hiệu quả. Chương trình truyền thông cũng góp phần hướng các bạn trẻ tới những giá trị tích cực, trong sáng, lành mạnh, cái đẹp, cái có ích trong xã hội, lan tỏa nhiều hơn các tin tốt, các câu chuyện đẹp trên các trang mạng xã hội, hỗ trợ các em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng.


Tác giả: Huyện đoàn Lục Ngạn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 24
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.511
Năm 2024 : 27.699