A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt Giải bóng đá nam Vô địch các Câu lạc bộ Thanh niên tỉnh Bắc Giang lần thứ I, năm 2023 - Tranh Cup Vinahan

Chiều ngày 12/4/2023, tại Trụ sở liên cơ quan tỉnh Bắc Giang, Hội LHTN tỉnh tổ chức Hội nghị ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ Thanh niên tỉnh Bắc Giang lần thứ I, năm 2023 - Tranh Cup Vinahan.

 

 Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Quân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN, Trưởng Ban tổ chức Giải đấu; các đồng chí thành viên Ban tổ chức Giải đấu, các đồng chí đại diện các ban, đơn vị cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; đại diện các nhà tài trợ, tổ trọng tài, trưởng đoàn của 08 Câu lạc bộ Bóng đá trên địa bàn tỉnh tham gia Giải đấu.   

Đồng chí Hoàng Văn Quân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN, Trưởng Ban tổ chức Giải đấu phát biểu 

 

Giải bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ Thanh niên tỉnh Bắc Giang lần thứ I, năm 2023 - Tranh Cup Vinahan do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Vinahan cùng các nhà tài trợ tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho các đội bóng trên địa bàn tỉnh có cơ hội được thi đấu, giao lưu, học hỏi cũng như mong muốn gây dựng nên một sân chơi phong trào có chuyên môn cao. Đây thực sự là mội môi trường tốt cho các đội bóng cũng như các cầu thủ trẻ có niềm đam mê với bóng đá phong trào có cơ hội để thể hiện tài năng và thảo mãn đam mê.

Các đội ra mắt áo đấu

 

Giải đấu nhận được sự quan tâm và tài trợ của nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đặc biệt Công ty Cổ phần Vinahan là nhà tài trợ chính của giải, các đơn vị đồng hành gồm: giaydabanh.vn, FPT Bắc Giang, Khách sạn Bảo Ngọc Bắc Giang, Nhà hàng Mạnh Tuấn Bắc Giang, Công ty TNHH Minh Khoa Vending; Công ty TNHH và Truyền thông 98 Media Pro là đơn vị truyền thông đồng hành cùng Giải đấu

Lịch thi đấu

 

Giải đấu được tổ chức theo Luật bóng đá 11 người gồm 08 đội bóng thi đấu chia làm 02 bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 2 đội nhất và nhì mỗi bảng vào Bán kết và Chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Buổi họp báo đã diễn ra sôi nổi nghiêm túc cùng sự quyết tâm đồng lòng của Ban tổ chức cùng lãnh đội 08 đội bóng hướng đến một mùa giải thành công tốt đẹp.

* Kết quả bốc thăm chia bảng như sau:

- Bảng A: FC TÂN AN, FC SƠN HẢI, FC MANCITY BG, AFC BẮC GIANG.

- Bảng B: FC CARRINGTON, FC FORMAN, FC TÂN MỸ, FC BẢO NGỌC.

* Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: 12 triệu đồng, Cúp vàng, Huy chương vàng, Bảng danh vị .

- Giải nhì: 08 triệu đồng, Huy chương bạc, Bảng danh vị.

- Giải ba: 04 Triệu đồng, Huy chương đồng, Bảng danh vị.

- Giải phong cách: 02 triệu đồng, Bảng danh vị.

* Danh hiệu cá nhân:

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: 01 triệu đồng, Bảng danh vị.

- Giải thủ môn xuất sắc nhất: 01 triệu đồng, Bảng danh vị.

Giải sẽ diễn ra vào các chiều thứ bẩy và chủ nhật hằng tuần, khai mạc vào ngày 15/4/2023 và Tổng kết, trao giải vào ngày 07/5/2023 tại sân cỏ tự nhiên xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 478
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.685
Năm 2024 : 23.873