A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành đoàn tổ chức Ngày hội “Vững bước tương lai” tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT

Chiều 14/4, Thành đoàn phối hợp tổ chức Ngày hội Vững bước tương lai”, tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Dự ngày hội có Thường trực Thành đoàn, đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang, các đơn vị doanh nghiệp, các trường đại học cao đẳng trên địa bàn; Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ, giáo viên, cùng gần 1.000 học sinh Trường THPT Giáp Hải.

Học sinh tham gia nghe tư vấn tuyển sinh năm 2022

 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lương Văn Huy- Bí thư Thành đoàn nhấn mạnh ý nghĩa của ngày hội, qua đó tạo cơ hội để các em học sinh được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp; hỗ trợ đoàn viên thanh niên là học sinh rèn luyện kỹ năng sống, niềm tin, bản lĩnh. Đây cũng là diễn đàn để học sinh có cơ hội bày tỏ quan điểm, nhận thức của mình về định hướng nghề nghiệp cũng như các vấn đề tuyển sinh, việc làm khác mà các em quan tâm. Giúp học sinh xác định rõ mục tiêu, định hướng được cơ hội việc làm trong tương lai.

Đ/c Lương Văn Huy-UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn phát biểu khai mạc Ngày hội

 

Tham gia ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên của trường được nghe cô Hán Thị Hương Giang - Thạc sĩ Tâm lý học, Trưởng ban Tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt Hàn định hướng, tư vấn tuyển sinh; được nghe đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Giang tư vấn kỹ năng tìm kiếm việc làm. Tiếp đó, các bạn đoàn viên, thanh niên trực tiếp đến tham quan khu vực đại diện của các trường cao đẳng, Đại học, doanh nghiệp tuyển dụng để được nghe tư vấn trực tiếp về quy mô đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ ưu đãi, học phí, cơ hội giành học bổng, du học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai./


Tác giả: Thành đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 23
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.510
Năm 2024 : 27.698