Thành phố: Tổ chức thành công giải bóng đá U17 mở rộng thành phố Bắc Giang lần thứ 5 năm 2022 tranh Cup Xe máy điện Lưu Xuân Toát

Ngày 16/7 tại Sân bóng Bảo Sơn Long, thành phố Bắc Giang, Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Bắc Giang phối hợp tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá U17 mở rộng thành phố Bắc Giang lần thứ 5 năm 2022 tranh Cup Xe máy điện Lưu Xuân Toát.

Giải đấu năm nay đã thu hút 30 đội bóng tham dự, trong đó có 12 đội bóng đến từ thành phố Bắc Giang, 18 đội bóng đến từ các huyện trên địa bàn tỉnh. Trải qua 58 trận đấu với 299 bàn thắng được ghi, bên cạnh đó còn có rất nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống kịch tính diễn ra trên sân đã mang đến cho khán giải một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, là tiền đề để các huấn luyện viên, các cơ quan chuyên môn tìm ra các tài năng trẻ, qua đó đào tạo, phát triển trở thành điểm sáng cho thể thao thành phố nói riêng và tỉnh nhà nói chung.

Bí thư Thành đoàn trao Giải “Chiếc giày vàng” cho VĐV xuất sắc

Ban Tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các vận động viên, đội bóng có thành tích xuất sắc. Theo đó, FC No Smoking (Hiệp Hoà) đã giành chức vô địch sau trận thắng 2-0 trước FC TBG (Thành phố), qua đó, FC TBG nhận giải nhì của giải. Trước đó, sau trận tranh giải Ba, FC HSG đã xuất sắc giành chiến thắng để nhận huy chương đồng của Ban Tổ chức, FC Trẻ Zidan (Việt Yên) nhận giải Phong cách. Về các giải cá nhân, Giải Thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về cầu thủ Phạm Xuân Trường - FC No Smoking (Hiệp Hoà), giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được trao cho cầu thủ Phạm Khánh Duy với 12 bàn của FC TBG (Thành phố).

Ban Tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Giải bóng đá U17 mở rộng thành phố Bắc Giang lần thứ 5 năm 2022 tranh Cup Xe máy điện Lưu Xuân Toát đã khép lại, những ấn tượng của giải đấu năm nay chắc chắn sẽ còn đọng lại với nhiều người hâm mộ, bởi quy mô tổ chức, sự chuyên nghiệp của các đội bóng tham dự giải cũng như công tác tổ chức, truyền thông, đảm bảo an ninh, an toàn cho giải đấu.

Dự kiến, trong năm 2023, Giải bóng đá U17 mở rộng thành phố Bắc Giang lần thứ 6 sẽ tiếp tục được Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Bắc Giang phối hợp cùng Sân bóng Bảo Sơn Long tổ chức với quy mô lớn hơn, hứa hẹn quy tụ nhiều cầu thủ xuất sắc, cống hiến cho người hâm mộ các trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp.

Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang