A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VPBank Bắc Giang Marathon International: Những bước chạy chạm đến trái tim

Hơn cả một giải thể thao, VPBank Bắc Giang Marathon International “Bước chạy tới Đỉnh thiêng” năm 2023 là một giải chạy phi lợi nhuận với tinh thần Thịnh vượng cộng đồng.

Nhằm chung tay cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần, đồng thời sẻ chia những khó khăn với những đối tượng thanh thiếu niên khuyết tật yếu thế, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin, vượt qua mọi khó khăn, mặc cảm, tự ti, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; mùa giải năm 2023, Ban Tổ chức kêu gọi mỗi vận động viên tham gia giải sẽ ủng hộ vào quỹ thanh niên yếu thế tỉnh Bắc Giang. Mỗi hành động đều góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương, sẻ chia vì một Việt Nam Thịnh Vượng nói chung và vì một Bắc Giang thịnh vượng nói riêng.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc ngân hàng VPBank (thứ 2 từ trái sang) 
và đồng chí Thân Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh (thứ 2 từ phải sang) 
trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái.

 

Tính đến ngày 9/4/2023; Ban Tổ chức nhận được số tiền ủng trên 230 triệu đồng. Trong đó Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng tặng 100 triệu đồng. Tại Chương trình khai mạc giải; Ban Tổ chức trích số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở cho 03 hộ gia đình Thanh niên khuyết tật nặng; tặng 10 chiếc xe lăn cho 10 thanh niên khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc ngân hàng VPBank trao tặng 100 triệu đồng vào
Quỹ Thanh niên yếu thế tỉnh Bắc Giang

 

Tham dự và chia sẻ tại giải, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022 Hoàng Hương Giang kêu gọi mọi người hãy cùng góp sức mình vào cuộc vận động ủng hộ quỹ Thanh niên khuyết tật tỉnh Bắc Giang, hãy hành động vì một Bắc Giang văn minh, một Việt Nam thịnh vượng.

Người đẹp Hoàng Hương Giang chia sẻ tại Chương trình

 

Không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao, VPBank Bắc Giang International Marathon “Bước chạy tới Đỉnh thiêng” năm 2023 còn là một sự kiện mang ý nghĩa nhân văn đặc biệt, góp phần đảm bảo an sinh xã hội; lan tỏa thông điệp tích cực, hành động xanh đến toàn xã hội. VPBank Bắc Giang Marathon International đã thực sự chạm đến trái tim.


Tác giả: Ngân Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 103
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.220
Năm 2024 : 25.408