A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Thế: Sôi nổi Ngày hội văn hóa thanh niên, công nhân, viên chức, người lao động năm 2022

Sáng ngày 08/5/2022 tại sân vận động thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, Đoàn thanh niên - Hội LHTN huyện Yên Thế phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức "Ngày hội văn hóa thanh niên, công nhân, viên chức, người lao động huyện Yên Thế lần thứ II, năm 2022".

Đ/c Triệu Thị Tuế, Phó Bí thư Huyện đoàn trao phần thưởng cho các đội thi

 

Dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Bắc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang; Nông Văn Tâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thân Minh Sâm, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo các doanh nghiệp, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên các xã thị trấn, Chủ tịch các công đoàn cơ sở trong huyện.

Nhiều trò chơi dân gian trong "Góc trò chơi" tại Ngày hội

 

Ngày hội thu hút sự tham gia của trên 1.200 thanh niên, công nhân viên chức, người lao động đến từ 09 công ty, doanh nghiệp, Hợp tác xã, các trường học có tổ chức công đoàn, Đoàn thanh niên trên địa bàn huyện. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: Thi văn nghệ, bóng chuyền hơi, kéo co; các trò chơi: nhảy bao bố tiếp sức, ném bóng khéo, bịt mắt đập niêu…và đan xen các tiết mục giao lưu dân vũ của công đoàn khối trường học trên địa bàn huyện. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức Chương trình cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho tập thể, cá nhân các đơn vị đạt giải tại các nội dung thi.

 

          Ngày hội văn hóa thanh niên, công nhân, viên chức lao động năm 2022 có ý nghĩa thiết thực góp phần đồng hành cùng thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn huyện Yên Thế. Ngày hội đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích là dịp để thanh niên công nhân lao động hội tụ, được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự gắn kết của thanh niên công nhân với doanh nghiệp và các đơn vị có tổ chức công đoàn. Qua đó góp phần xây dựng đội ngũ thanh niên công nhân, người lao động thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, có sức khỏe, trình độ, năng lực, chuyên môn, có nhiều kiến thức xã hội để chung tay xây dựng xã hội văn minh, hiện đại. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)./.


Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 101
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.660
Năm 2024 : 61.656