A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Thế: Tổ chức Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, sàng lọc trước sinh và sơ sinh cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên

Sáng ngày 11/9/2022, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Yên Thế phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, sàng lọc trước sinh và sơ sinh cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên.  

 DHội nghị có các đồng chí: Hà Minh Thu – Phó Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh; Trần Thị Thảo - Phó Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí chuyên viên Huyện đoàn, các đồng chí BT, PBT các cơ sở đoàn và 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Quang cảnh Chương trình

 

  Tại Hội nghị, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên được báo cáo viên cung cấp thông tin về mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc thực hiện chương trình mở rộng tầm soát, chẩn đoán, điều trị một số bệnh, tật trước sinh và sơ sinh. Giới thiệu những kiến thức, thông tin mới nhất về kỹ thuật sàng lọc trước sinh nhằm phát hiện sớm một số bệnh tật cho trẻ.

  Kết thúc hội nghị, các đại biểu được quán triệt các nội dung kế hoạch thực hiện chương trình mở rộng tầm soát, chẩn đoán, điều trị một số bệnh, tật trước sinh và sơ sinh trên địa bàn huyện đến nhằm góp phần nâng cao chất lượng dân số trong tình hình mới./.


Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 725
Hôm qua : 870
Tháng 06 : 23.147
Năm 2024 : 115.550