A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Thế tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc với chủ đề “Sách - hành trang tri thức trong trái tim tuổi trẻ”

Sáng ngày 25/4/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn-Hội LHTN huyện Yên Thế chỉ đạo Đoàn TN-Hội LHTN trường THPT Bố Hạ tổ chức Ngày hội tuyên truyền về biển đảo quê hương, hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Sách - hành trang tri thức trong trái tim tuổi trẻ”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Thế lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027.

        

Các đội thi thiết kế mô hình biển đảo từ sách

          

          Ngày hội diễn ra với hình thức Hội thi với sự tham gia của 04 đội thi, mỗi đội có 05 thành viên đến từ các Chi đoàn, Chi hội khối lớp 10, 11. Các đội tham gia phải trải qua 03 phần thi: Phần thi trắc nghiệm tìm hiểu về biên giới hải đảo; Phần thi trưng bày về sách và phần thi thuyết trình về ý tưởng trưng bày sách và thuyết trình về một cuốn sách hay, ý nghĩa hoặc bản thân tâm đắc nhất.

Đội thi tham gia phần thuyết trình về sách

       Với sự đầu tư của các đội thi và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Chương trình, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba và 1 giải Khuyến khích cho các đội thi.

 

BTC trao giải cho các đội thi

Thông qua Ngày hội, Ban Thường vụ Huyện đoàn-Hội LHTN huyện mong muốn tuyên truyền nâng cao nhận thức hơn nữa tới đoàn viên thanh niên về vị trí, vai trò, chiến lược biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tạo sự chuyển biến trong hành động; tăng cường thông tin, chuyển tải chính xác, kịp thời các chủ trương, quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước về các vấn đề liên quan đến biển đảo Việt Nam đến toàn thể đoàn viên thanh niên. Đồng thời khẳng định vị trí và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong tuổi trẻ toàn huyện./.


Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 101
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.660
Năm 2024 : 61.656