A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gia hạn thời gian nhận tác phẩm dự thi Cuộc thi Yoga năm 2023

 

Sau hơn 3 tháng phát động, Cuộc thi Yoga thông qua video, clip được ghi hình tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang năm 2023 với Chủ đề “Bắc Giang - Về miền yêu thương” đã nhận được sự quan tâm của nhiều tác giả, nhóm tác giả với các tác phẩm dự thi tâm huyết, có chất lượng. Nhằm tiếp tục lan tỏa sâu rộng giá trị cũng như ý nghĩa của Cuộc thi; đồng thời đáp ứng nguyện vọng của nhiều tác giả, nhóm tác giả cần thêm thời gian hoàn thiện tác phẩm dự thi, BTC quyết định gia hạn thời gian nhận bài dự thi thêm 01 tháng, đến hết ngày 25/8/2023; thời gian bình chọn trên Fanpage “Tỉnh đoàn Bắc Giang” từ 09h00’ngày 05/9/2023 đến 15h00’ ngày 15/9/2023.

 
Ảnh minh họa: Gia hạn thời gian nhận bài dự thi Cuộc thi đến hết ngày 25/8/2023

 

Tham gia Cuộc thi, các tác giả có cơ hội đạt được nhiều giải thưởng lớn bao gồm Giấy Chứng nhận của Ban Tổ chức cuộc thi kèm theo phần thưởng: 01 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng; 03 giải Nhì mỗi giải trị giá 05 triệu đồng; 05 giải Ba mỗi giải trị giá 03 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích mỗi giải 01 triệu đồng. Ngoài ra, các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên Fanpage “Tỉnh đoàn Bắc Giang” và có cơ hội nhận giải “Tác phẩm lan tỏa” trị giá 02 triệu đồng dành cho sản phẩm được bình chọn nhiều nhất. Tổng giá trị các giải thưởng của Cuộc thi trên 50 triệu đồng.

Thông qua Cuộc thi nhằm tuyên truyền, quảng bá về danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa, con người Bắc Giang đến đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân trong, ngoài tỉnh và bạn bè quốc tế; phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân yêu thích Yoga trong việc khám phá, giới thiệu, quảng bá nét đẹp của quê hương và con người Bắc Giang. Tạo môi trường thực tiễn giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, xây dựng lối sống lành mạnh trong thanh thiếu nhi.

Hy vọng rằng, Cuộc thi Yoga thông qua video, clip sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo các cá nhân, tập thể tổ chức Đoàn thanh niên và ngành văn hóa các cáp trong tỉnh Bắc Giang; các CLB tổ, đội, nhóm theo sở thích của thanh niên, học sinh, người dân trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.

Chi tiết xem thêm tại đây./.


Tác giả: Ánh Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 478
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.685
Năm 2024 : 23.873