A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: Ý nghĩa từ Ngày hội "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo" năm 2022

Sáng ngày 07/4/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang phối hợp Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân và Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức Ngày hội "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo" năm 2022.

Dự và động viên có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Ngân hàng Chính sách xã hội, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu Chiến binh huyện và đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên và nhân dân tham gia.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện Lạng Giang hưởng ứng Ngày tiết kiệm

 

Ngày hội diễn ra được đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên và nhân dân hưởng ứng bằng hình thức mở sổ tiết kiệm, mức tối thiểu là 02 triệu đồng/đồng chí. Tại Ngày hội đã có 53 sổ tiết kiệm được mở với tổng số tiền 1,1 tỷ đồng.

Ngày hội "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo" nhằm huy động nguồn vốn hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp qua kênh Ngân hàng Chính sách xã hội; tạo tiền đề cho các đoàn viên thanh niên có nguồn vốn vay để phát triển kinh tế tại địa phương; đồng thời thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chung tay giúp đỡ người nghèo.

Đoàn viên, thanh niên tham gia gửi tiết kiệm

 

 Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạng Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 26
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.513
Năm 2024 : 27.701