A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Chương trình tư vấn tâm lý, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong học đường và trên mạng xã hội

Sáng ngày 20/3/2023, tại Trường THPT Việt Yên số 1, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện tổ chức Chương trình tư vấn tâm lý, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong học đường và trên mạng xã hội.

 

         Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Phú, Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu phó nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 1.300 ĐVTN Trường THPT Việt Yên số 1.

Báo cáo viên chương trình

           

           Tại Chương trình, các bạn ĐVTN đã được nghe đồng chí Giáp Thị Hải, Phó Bí thư Đoàn Trường, giáo viên phụ trách công tác tư vấn tâm lý truyền đạt các kỹ năng ứng xử phù hợp trong tình bạn, tình yêu trong trường. Đồng thời giúp ĐVTN có nhận thức được những mặt tốt, lợi ích cũng nhưng những mặt xấu của mạng xã hội, tạo cơ hội để các bạn ĐVTN học hỏi cách ứng xử khéo léo giúp hợp tác xây dựng mối quan hệ đẹp bình đẳng với bạn bè, thầy cô, đồng thời giúp các bạn ĐVTN biết cách sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả hơn, thân thiện, giúp ích cho việc học một cách hiệu quả nhất; có thể tránh những tranh cãi, xích mích không đáng có với bạn bè trên mạng xã hội; cảnh giác trước những đối tượng lừa đảo, những tin tức không xác thực trên mạng xã hội. 

            Thông qua chương trình sẽ góp phần giúp các bạn ĐVTN có thái độ đúng đắn trong việc xây dựng tình bạn, tình yêu đẹp đẽ, trong sáng và bình đẳng, đoàn kết, gắn bó giữa các bạn học cùng lớp, cùng trường và trên mạng xã hội./.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 111
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.670
Năm 2024 : 61.666