A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Ngày hội “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2023

Ngày 27/8/2023, tại Nhà văn hóa thôn Đạo Ngạn 2 xã Quang Châu, Huyện đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Ngày hội gia đình trẻ năm 2023.

 

Tham gia ngày hội có 04 đội gồm: Gia đình trẻ thông thái; Gia đình trẻ hạnh phúc; Gia đình trẻ đoàn kết và Gia đình trẻ yêu thương. Các gia đình tham gia Ngày hội đều là những gia đình trẻ tiêu biểu, đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng.

Các gia đình trẻ nhận cờ lưu niệm Ngày hội

 

Tại đây, các đội phải trải qua 03 phần thi gồm: Gia đình trẻ tài năng: ở phần thi này, các đội thi sẽ tham gia phần thi cắm hoa. Sản phẩm dự thi phải là sản phẩm do các thành viên trong gia đình thực hiện, có bài thuyết trình cho sản phẩm của mình. Phần thi Gia đình trẻ thông thái: Các gia đình trẻ đồng loạt tham gia trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các nội dung Tìm hiểu pháp luật về ATGT, An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình; Phần thi Gia đình trẻ gắn kết: Các gia đình chơi theo nhóm, các ông bố cõng con trên lưng, đứng ở vạch xuất phát và di chuyển qua các chướng ngại vật, sau đó đứng tại một điểm ném bóng vào rổ của mẹ đứng ở vạch đích. Ở mỗi phần thi, các đội đều tham gia nhiệt tình, đặc biệt là phần thi Gia đình trẻ gắn kết; với tinh thần thi đấu hết mình của các cặp bố con, đã mang lại không khí vui tươi, sảng khoái cho các đội tham gia cũng như đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các gia đình tham gia phần thi “Gia đình trẻ gắn kết”

 

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giải A cho đội Gia đình Đoàn kết của anh Nguyễn Quang Hoàn thôn Nam Ngạn; giải B cho đội Gia đình trẻ thông thái của anh Nguyễn Văn Bình, thôn Quang Biểu; và đồng giải C cho hai đội còn lại.

Thông qua ngày hội, những hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động tập thể đã giúp cho các gia đình có thêm cơ hội để giao lưu, qua đó giúp các gia đình kết nối yêu thương, sẻ chia những tình cảm và sự đoàn kết để cùng nhau vượt qua thử thách./.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 25
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.512
Năm 2024 : 27.700