Yên Thế: Gần 200km được ghi nhận tại chặng 15 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Thiết thực triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, ngày 17/3/2024, tại khi đô thị mới thị trấn Bố Hạ, Huyện Đoàn - Hội LHTN huyện Yên Thế tổ chức chặng 15 - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” với sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên trường THPT Bố Hạ.

Nhãn

(Ảnh 1: Đoàn viên trường THPT Bố Hạ tham gia hưởng ứng chặng 15 - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”)

Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” được Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng đi bộ, chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe; đồng thời, lan tỏa tinh thần nhân ái, gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng của 16 dân tộc thiểu số. Chặng 15 của chương trình diễn ra từ ngày 25/02/2024 và đến ngày 17/3/2024. Mục tiêu của chặng này là đạt 1 triệu km đi/chạy bộ, với mỗi km tích lũy Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng, tương ứng số quỹ đóng góp sau khi kết thúc chặng là 1 tỷ đồng ủng hộ công tác xây dựng nhà văn hóa cộng đồng.

Đoàn viên thanh niên tham gia chạy tại Khu đô thị TT Bố Hạ

Tại buổi chạy, các đoàn viên thanh niên tham gia cung đường chạy quanh khu đô thị mới thị trấn Bố Hạ với quãng đường chạy là 2km và tổng số km ghi nhận được tại buổi chạy là 195.5 km. Thông qua hoạt động đã giúp lan toả tinh thần luyện tập thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ; đồng thời tạo môi trường giao lưu thể thao trong đoàn viên thanh niên./.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế