A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang: 298 đơn vị máu được tiếp nhận tại Ngày hội hiến máu “Trái tim nhân ái – Trao đời sự sống”

Sáng ngày 20/3/2022, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội hiến máu “Trái tim nhân ái – Trao đời sự sống”.

Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, các cấp Hội, hội viên thanh niên đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tiên phong của tuổi trẻ trong phong trào “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Kết thúc Ngày hội đã tiếp nhận được 298 đơn vị máu.

Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

 

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, việc tổ chức các hoạt động hiến máu gặp khó khăn, số lượng người hiến máu tình nguyện giảm, dẫn đến tình trạng nguồn máu phục vụ điều trị và cứu chữa người bệnh có nguy cơ thiếu hụt.  Với thông điệp Trái tim nhân ái – Trao đời sự sống”, trong thời gian tới, các cấp Hội, hội viên thanh niên tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong hội viên, thanh niên và cộng đồng về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của hiến máu nhân đạo.

Việc hiến máu tình nguyện cứu người của mỗi hội viên, thanh niên là một nghĩa cử cao đẹp; là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng Đại hội Đại hội Đoàn các cấp tỉnh Bắc Giang, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

* Một số hình ảnh Ngày hội hiến máu:

 


Tác giả: Vi Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 116
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.675
Năm 2024 : 61.671