A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: Tổ chức điểm sinh hoạt Đội Số cấp tỉnh

Chiều Ngày 15/5, Hội đồng Đội thành phố tổ chức sinh hoạt Đội số điểm cấp tỉnh tại Liên đội trường Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám.

Sinh hoạt Đội theo hình thức chuyển đổi số là sáng kiến của Hội đồng Đội Trung ương với sự tham gia đồng hành của Anschool. Trong năm 2023, Sinh hoạt Đội số được tổ chức ở 10 tỉnh thành trong cả nước, trong đó Liên đội trường Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Giang là một trong số trường được tham gia trải nghiệm sinh hoạt đội số.

Hướng dẫn Đội viên tham tìm hiểu về sinh hoạt Đội số

Trong thời gian từ nay đến hết 19/5 Hội đồng Đội thành phố tổ chức sinh hoạt tập thể dưới cờ trên nền tảng số với 100% Đội viên của liên đội tham gia với chặng: Sinh hoạt tập thể dưới cờ; từng bạn đội viên sẽ tham gia trò chơi số cá nhân hóa và cuối cùng là tổ chức sinh hoạt chi đội thông qua sinh hoạt chi đội số trên nền tảng.

Đội viên tham gia sinh hoạt Đội số tìm hiểu về 5 đồng chí Đội viên đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh

Trong buổi chiều 15/5, 39 đội viên 8A đã được tìm hiểu về 5 đồng chí đội viên đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua nền tảng An School. Các em còn được tham gia trò chơi số cá nhân hoá. Trò chơi số tái hiện lại hành trình liên lạc dẫn đường cho cán bộ cách mạng của 5 người đội viên đầu tiên của tổ chức Đội. Lần đầu tiên các em đội viên được tìm hiểu những kiến thức lịch sử về Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua một trò chơi số hấp dẫn. Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, các bạn đội viên đã tham gia sinh hoạt đội số với sự hào hứng, phấn khởi. Đây sẽ là bước khởi đầu cho sinh hoạt đội số sau này.


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 26
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.513
Năm 2024 : 27.701