A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Yên Dũng hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10

Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 và Ngày Pháp luật Việt Nam, ngày 10/10/2023, Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT, Công An huyện phối hợp tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật về tác hại ma tuý, bạo lực học đường, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng, Luật PCCC, ATGT cho hơn 700 em học sinh trường TH&THCS thị trấn Tân An.

Văn nghệ chào mừng

Mở đầu buổi tuyên truyền, các đồng chí báo cáo viên Công An huyện lên điểm qua tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, sau đó tuyên truyền về tác hại của ma túy và cách phòng chống ma túy hiệu quả. Sau đó, toàn thể các em học sinh cùng giáo viên của nhà trường được phổ biến các nội dung về Luật Giao thông đường bộ cũng như các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người tham gia giao thông; trao đổi về những nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng, kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, lành mạnh.

Báo cáo viên giao lưu với học sinh

Cũng tại buổi tuyên truyền, sau khi thông tin nhanh về tình hình cháy nổ, những thiệt hại do cháy nổ gây ra trên cả nước và tại địa bàn huyện, các em học sinh đã được các đồng chí báo cáo viên Công An huyện phổ biến và trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn PCCC; các nội dung Luật PCCC và các văn bản hướng dẫn liên quan. Đồng thời được khuyến cáo về các nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra tại trường học, trong gia đình; các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ; kỹ năng xử lý tình huống cháy nổ; kỹ năng thoát nạn an toàn.


Tác giả: Huyện đoàn Yên Dũng - MT - NH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 11.970
Hôm nay : 0
Hôm qua : 494
Tháng 12 : 1
Năm 2023 : 282.986