A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa: Sôi nôi Ngày Đoàn viên - Chủ nhật xanh 2022

Ngày 20/3/2022, BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa chỉ đạo 4 cụm thi đua trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức hoạt động Ngày đoàn viên gắn với Chủ nhật xanh năm 2022 tại các địa chỉ đỏ, địa danh cách mạng.

Đoàn viên, thanh niên dâng hương tại đền Y Sơn

 

Đây là dịp để các đại biểu, đoàn viên, thanh niên cùng ôn lại truyền thống 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Sau chương trình, các đơn vị đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia vệ sinh, trồng hơn 500 cây xanh làm đẹp cảnh quan khu tích lịch sử; tổ chức đến các địa chỉ đỏ như Đền, chùa Y sơn, Đình chợ Vân, Khu di tích ATK II, Lăng Dinh Hương, Khu Lưu Niệm Hồ Chí Minh.

Kết nạp Đoàn viên mới dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn

 

Cũng tại Ngày Đoàn viên, 415 thanh niên ưu tú vinh dự được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại chương trình, 04 cụm đến từ 25 đoàn xã, thị trấn tổ chức cho các bạn đoàn viên tham gia Hội Thi Rung Chuông vàng. Các phần thi đã thu hút được đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia và cổ vũ.

ĐVTN tham gia vệ sinh ngày Chủ nhật xanh

 

Thông qua “Ngày Đoàn viên - Chủ nhật xanh”, nhằm tuyên truyền, giáo dục, bồi đắp lý tưởng cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tổ chức hoạt động công tác Đoàn, Đội của các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện.


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 104
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.221
Năm 2024 : 25.409