A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: 20 học sinh xuất sắc đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” năm học 2021-2022

Trong 02 ngày, từ ngày 08-09/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang tổ chức tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cho 20 học sinh xuất sắc các trường THPT, TTGDNN-GDTX trong toàn huyện.

Đ/c Tạ Ngọc Minh, UV BTV Huyện đoàn trao chứng nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cho các học sinh tiêu biểu

 

Phong trào “Học sinh 3 tốt” là phong trào do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai rộng rãi trong đoàn viên, học sinh các trường khối THPT nhằm tạo môi trường, động lực cho đoàn viên, học sinh tự giác học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp. Các tiêu chí cụ thể của phong trào là: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”. Thông qua phong trào nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn.

20 học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” năm nay đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên.

“Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập và cuộc sống./.

 


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 457
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.664
Năm 2024 : 23.852