A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Thế: Ý nghĩa các hoạt động trong Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022

           Sáng ngày 19/8, tại xã Tam Tiến, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”  năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

          Chương trình có sự tham gia của BTV Huyện đoàn, các đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các chi đoàn trực thuộc của huyện, Đoàn xã Tam Tiến, CLB tóc trên địa bàn huyện.

 

          Chương trình diễn ra với các nội dung: Ra quân đội hình “Chuyển đổi số cộng đồng” hỗ trợ nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi và người dân; hỗ trợ giải quyết hồ sơ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; tặng 12 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Tiến; triển khai mô hình “Chợ dân sinh hạn chế sử dụng rác thải nhựa, túi nilon” tại khu vực chợ Mỏ Trạng; cắt tóc miễn phí cho người dân tại cổng trường THPT Mỏ Trạng.

          Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” đã và đang phát huy tốt tiềm năng của lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên, công nhân và lao động trẻ; là môi trường để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng này trong việc tổ chức, tham gia các hoạt động tình nguyện trên địa bàn huyện; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, mang sức trẻ để cống hiến và phục vụ cộng đồng.

          Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của đoàn viên thanh niên khối cán bộ công chức, viên chức trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2022, góp phần cùng tuổi trẻ cả nước thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027./.


Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 76
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.193
Năm 2024 : 25.381