A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

07 tân sinh viên vinh dự được nhận Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2018

Tối ngày 30/8, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Ninh Bình, Báo Tuổi trẻ tổ chức Chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên của 29 tỉnh, thành phía Bắc...

Tối ngày 30/8, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Ninh Bình, Báo Tuổi trẻ tổ chức Chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên của 29 tỉnh, thành phía Bắc nhằm hỗ trợ kịp thời cho các tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trúng tuyển với điểm số cao vào các trường đại học, cao đẳng. 
 
Các tân sinh viên của tỉnh Bắc Giang được nhận Học bổng "Tiếp sức đến trường"

Trong đó, tỉnh Bắc Giang vinh dự có 07 tân sinh viên được nhận Học bổng của chương trình: Em Nguyễn Tiến Thân - Trường Đại học Ngoại ngữ, Nguyễn Thị Nhi - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Nguyễn Thị Huyền - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Dương Thị Ngọc Trâm - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội; Vũ Anh Tú - Trường Sỹ quan chính trị; Nguyễn Văn Nghiệp - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Lưu Thị Bình - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Gia đình các em đều thuộc diện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Một số em mồ côi bố, mẹ hoặc bố mẹ đau yếu, bệnh tật, không có khả năng lao động. Tuy gia đình khó khăn nhưng các em luôn cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập, là những học sinh tiêu biểu của nhà trường và đạt nhiều thành tích nổi bật trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh trong suốt quá trình học phổ thông. Tại kỳ thi THPT Quốc gia các em đã đạt được kết quả tốt và trúng tuyển vào các trường đại hàng đầu.  

Được biết, Ban Tổ chức chương trình trao học bổng cho các em tân sinh viên với trị giá mỗi suất là 10 triệu đồng nhằm giúp các em và gia đình phần nào những chi phí ban đầu khi các em tham gia học tập tại trường.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 135
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.672
Năm 2024 : 83.053