A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

Sau 9 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, dân chủ và nghiêm túc; kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã kết thúc tốt đẹp và hoàn thành chương trình đề ra.

Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV diễn ra từ ngày 20/7/2021 đến ngày 28/7/2021. Đây là kỳ họp diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, có tính chất nguy hiểm của biến thể vi rút mới, bùng phát mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, Quốc hội làm việc rất khẩn trương, liên tục, không có ngày nghỉ để hoàn thành, bảo đảm chất lượng nội dung, chương trình đề ra; kỳ họp đã kết thúc sớm 3 ngày so với chương trình đã được thông qua, tạo điều kiện cho các đại biểu Quốc hội là lãnh đạo các địa phương, các bộ, ngành tập trung chỉ đạo công tác phòng, chống dịch.

Nhằm phục vụ công tác tuyên truyền sau kỳ họp, Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV. Ban Biên tập đăng tải nội dung Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV.

Xem Nội dung Đề cương tại đây

Bảo Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 26
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.513
Năm 2024 : 27.701