A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng Giải Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019

Nhằm động viên, khuyến khích những người làm báo có nhiều bài viết hay về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, đời sống giới trẻ; Trung ương Đoàn tổ chức phát động Giải báo chí toàn quốc về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019...

Nhằm động viên, khuyến khích những người làm báo có nhiều bài viết hay về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, đời sống giới trẻ; Trung ương Đoàn tổ chức phát động Giải báo chí toàn quốc về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tới các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, cộng tác viên các cơ quan báo chí truyền thông trong cả nước.
 
Trao giải nhất giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Nội dung các tác phẩm tham dự Giải thưởng phải phản ánh chính xác, hiệu quả một trong các vấn đề như: Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong tuổi trẻ, các điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa; triển khai các phong trào hành động cách mạng, các chương trình đồng hành với thanh niên; công tác xây dựng Đoàn; việc triển khai chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, 2019; các đề tài khác viết về công tác thanh niên…

Quy định về tác phẩm tham dự giải có nội dung, hình thức không vi phạm Luật Báo chí và các quy định khác của pháp luật; không hạn chế số lượng tác phẩm tham dự giải của cá nhân, tổ chức, cơ quan báo chí.
 
Các tác phẩm thuộc tất cả các loại hình báo chí hợp pháp được đăng tải từ ngày 01/6/2018-15/5/2019 phù hợp với tiêu chí Giải thưởng, thuộc 01 trong 02 thể loại sau: Ảnh báo chí; phóng sự, phỏng vấn, bài viết chuyên đề về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; tác phẩm giới thiệu gương điển hình thanh thiếu nhi tiêu biểu.
 
Ban Tổ chức dự kiến trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và một số giải khuyến khích (Cơ cấu giải dựa  trên kết quả, chất lượng của tác phẩm; quyết định của Ban Tổ chức là Quyết định cuối cùng).
 
Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 08/3/2019-15/5/2019. Các tác phẩm gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Bắc Giang (Tầng 8B, trụ sở Liên cơ quan tỉnh Bắc Giang, quảng trường 3/2, TP Bắc Giang) hoặc email: bantuyengiaotdbg@gmail.com. Mọi chi tiết liên hệ đồng chí Hoàng Thị Ngọc - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, sđt: 0889.713.858.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 111
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.670
Năm 2024 : 61.666