A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên

Sáng ngày 20/9/2018, tại Hà Nội, Bộ Tư pháp tổ chức Tập huấn kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên...

Sáng ngày 20/9/2018, tại Hà Nội, Bộ Tư pháp tổ chức Tập huấn kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên".
 
Đồng chí Phan Hồng Nguyên - Phó Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu là lãnh đạo, công chức làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của Sở Tư pháp; công chức pháp chế, công chức tham mưu về công tác thanh niên của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ; cán bộ Đoàn của 25 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đã được cung cấp, chia sẻ một số kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên; một số chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên.... Đồng thời, tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên và Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên".

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Hồng Nguyên - Phó Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên và vai trò của cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ này. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, với các nội dung được trao đổi, tập huấn tại hội nghị này cùng với kiến thức, kỹ năng sẵn có, các đại biểu tham dự tập huấn sẽ tích cực tham mưu triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên tại địa phương, đơn vị mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 152
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.689
Năm 2024 : 83.070