A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẮC GIANG: GẦN 2.000 SUẤT QUÀ TẾT TRAO CHO HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN NĂM 2022

     Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ nghèo và các hộ khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.  Ngày 19/01/2022, Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ nghèo và các hộ khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 tại huyện Sơn Động và Tân Yên.

     Tham dự Chương trình có các đồng chí: Lâm Thị Hương Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Ô Pích - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

     Tại huyện Sơn Động, tiếp đoàn công tác do đồng chí Ngụy Văn Tuyên – Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ huyện. Tại đây đồng chí Thân Trung Kiên – Bí Thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh trao tặng 200 suất quà Tết cho 200 hộ nghèo và các hộ khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 trên địa bàn huyện, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

     Tại huyện Tân Yên, tiếp đoàn công tác do đồng chí Phan Thế Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ huyện. Dịp này, đồng chí Thân Trung Kiên – Bí Thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh trao tặng 200 suất quà Tết cho 200 hộ nghèo các hộ khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 trên địa bàn huyện, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

     Thông qua buổi trao quà, đồng chí Thân Trung Kiên cho biết: Nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay, Tỉnh đoàn muốn chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo và các hộ khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 khi tết đến xuân về; hy vọng mỗi suất quà tuy không lớn nhưng phần nào chia sẻ cùng bà con có một cái Tết Nhâm Dần thật ấm áp, đủ đầy; đồng chí mong muốn người dân trên địa bàn đón Tết an toàn, vui tươi và đặc biệt cần chú ý đến các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, không để lây lan ra cộng đồng.

     Nhân dịp này, đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh tới thăm, tặng quà và trao tặng kinh phí cho em Hà Văn Huy (SN 2013), tại thôn Gà, xã Vân Sơn (Sơn Động) là người Dân tộc Tày, không có Bố, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo. Được biết kinh phí trao tặng nhằm hỗ trợ em Huy học tập hết cấp Tiểu học, tổng số tiền 18 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn tới thăm, tặng quà và trao tặng kinh phí cho em Hà Văn Huy (SN 2013), tại thôn Gà, xã Vân Sơn (Sơn Động)

      

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 20222, Tỉnh đoàn - Hội LHTN tỉnh vận động, tiếp nhận gần 2.000 suất quà Tết, tổng trị giá gần 01 tỷ đồng. Dự kiến trong những ngày tới các suất quà sẽ được Tỉnh đoàn - Hội LHTN tỉnh tiếp tục tổ chức trao tặng cho các hộ nghèo và các hộ khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 tại các địa phương khác trên địa bàn tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 124
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.683
Năm 2024 : 61.679