A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay đoàn y, bác sỹ, sinh viên trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương sau thời gian hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày hôm nay, 25/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tiễn các y, bác sỹ, sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương lên đường trở về địa phương sau hơn 1 tháng chung tay cùng Bắc Giang trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân và trao tặng Giấy chứng nhận cho 215 y, bác sỹ, sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương vì có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang; trao tặng Giấy chứng nhận cho 17 cá nhân tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Là những người “ đi trước - về sau”, 215 y, bác sỹ, sinh viên của trường đã tới Bắc Giang trong những ngày đầu tiên dịch bệnh bùng phát. Không quản ngại những vất vả, hiểm nguy, các binh áo trắng không ngại xông pha vào tâm dịch “nóng” nhất như KCN Vân Trung, Núi Hiểu... lại tiếp tục hỗ trợ cho Lục Ngạn… có những ngày lấy tới hơn 23.000 mẫu xét nghiệm.

Một số hình ảnh của buổi chia tay

 

 

Bích Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 160
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.697
Năm 2024 : 83.078