A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: Đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân, tặng quà thương binh nhân dịp 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Ban Thường vụ Thành đoàn đã chỉ đạo các đoàn phường, xã tổ chức thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sĩ; thăm tặng quà thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn thành phố.

Kết quả 100% đoàn các phường, xã đã tổ chức thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố kết hợp biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giàu cảm xúc với chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Bắc Giang viết tiếp câu chuyện hòa bình”. Các buổi lễ thắp nến tri ân được đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, nhân dân các phường, xã hưởng ứng, bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm của thế hệ trẻ hôm nay với các liệt sĩ đã hy sinh cuộc đời mình cho nền độc lập nước nhà.

Hoạt động thắp nến tri ân

 

Trong dịp này, toàn thành phố đã hoàn thành xong 3 công trình thanh niên “trang trí hệ thống đèn led tại nghĩa trang” ở các phường Xương Giang, Trần Phú, xã Đồng Sơn với tổng kinh phí trị giá 90 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa do đoàn viên, thanh niên đóng góp.

Thăm hỏi, tặng quag người có công cách mạng

 

Cùng với hoạt động thắp nến tri ân, các đoàn phường, xã, cơ quan, doanh nghiệp cũng tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh trên địa bàn thành phố với 200 suất quà với tổng trị giá 100 triệu đồng. Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” vẫn còn đó, đoàn viên, thanh niên thành phố hy vọng những việc làm nhỏ bé, những xuất quà ý nghĩa sẽ là những tình cảm dành tặng, thể hiện lòng biết ơn với các gia đình liệt sĩ, các thương, bệnh binh trong ngày đặc biệt này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 459
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.666
Năm 2024 : 23.854