A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ công tác chỉ đạo đại hội của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn làm việc tại Thành phố Bắc Giang

Chiều ngày 04/5/2022, Đoàn công tác do đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn làm việc với BTV Thành đoàn về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bắc Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực Thành uỷ.

Đ/c Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo

 

Theo báo cáo của Ban Thường vụ Thành đoàn, đến nay, Thành đoàn đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đoàn cấp cơ sở và đang tập trung triển khai công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự và các văn bản Đại hội; xây dựng các phương án cụ thể, chi tiết về công tác tuyên truyền, hậu cần, phục vụ Đại hội. Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, tham gia góp ý một số nội dung hướng tới thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới cần được cụ thể hóa phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương và xác định các nhóm giải pháp cụ thể xuyên suốt cho cả nhiệm kỳ.

Phát biểu kết luận hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo Thành uỷ Bắc Giang đã ghi nhận chất lượng các văn kiện chuẩn bị cho đại hội. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đề nghị Ban Thường vụ Thành đoàn cần tiếp thu những ý kiến đóng góp để chỉnh sửa, bổ sung các ý kiến đóng góp của tổ công tác về các nội dung trong báo cáo, đề án…; xây dựng chi tiết các phương án, kịch bản chương trình, công tác tổ chức Đại hội.

Dự kiến, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bắc Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ được tổ chức vào ngày 20,21/5/2022.


Tác giả: Thành đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 25
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.512
Năm 2024 : 27.700