A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang: Gặp mặt thủ lĩnh các Câu lạc bộ thanh niên theo sở thích

Ngày 19/3/2023, Hội LHTN tỉnh tổ chức Chương trình trao đổi kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội đối với các Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm theo sở thích. Tham dự có Anh: Hoàng Văn Quân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang; đại diện Hội LHTN các huyện, thành phố; cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách cấp cơ sở thủ lĩnh các Câu lạc bộ thanh niên theo sở thích, tổ chức tình nguyện tiêu biểu trong và ngoài tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội LHTN tỉnh đã thông tin các nội dung trọng tâm trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023 nhấn mạnh là công tác thu hút tập hợp thanh niên. Cùng với sự dẫn dắt của Anh Đặng Anh Thao - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Học viện TTN Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng huấn luyện Trung ương. Lãnh đạo các câu lạc bộ, tổ chức tình nguyện đã trao đổi về Kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội đối với các Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm theo sở thích. Chia sẻ một số kinh nghiệm về cách thức tổ chức hoạt động tình nguyện, kết nối nhà tài trợ, thu hút và tập hợp thanh niên cùng sở thích, kiến nghị với Thường  trực Hội LHTN tỉnh những ý tưởng, giải pháp phát triển phong trào tình nguyện trên địa bàn tỉnh, tăng cường trang bị kỹ năng hoạt động cho các câu lạc bộ; các hoạt động hỗ trợ cần thiết thực, mang tính chất lâu dài tránh tình trạng hình thức; tăng cường sự phối hợp, trao đổi thông tin giữa các huyện, thành phố với câu lạc bộ, tổ chức tình nguyện…

Quang cảnh hội nghị

Hoạt động của các câu lạc bộ, tổ chức tình nguyện trong thời gian qua đóng góp lớn vào kết quả chung cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi. Hoạt động của các Câu lạc bộ, tổ chức tình nguyện tạo nên khí thế sôi động một sắc thái mới và đa dạng màu sắc trong các phong trào thanh niên tình nguyện của tỉnh; qua đó, xây dựng hình ảnh đẹp về lớp thanh niên Bắc Giang sẵn sàng xung kích, tình nguyện, giàu lòng nhân ái, sống đẹp, sống có ích vì cuộc sống cộng đồng, dựng quê hương Bắc Giang ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo và Câu lạc bộ tổ, đội, nhóm

 


Tác giả: Kim Oanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 552
Hôm qua : 759
Tháng 03 : 2.279
Năm 2024 : 32.650