A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang: Gần 30 nữ học sinh, sinh viên tham gia Hội thi “Nữ sinh Bắc Giang tài năng, duyên dáng" năm 2023

Nhằm phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, tài năng và ngoại hình của học sinh, sinh viên Bắc Giang.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức phát động Hội thi “Nữ sinh Bắc Giang tài năng, duyên dáng" năm 2023.

Hội thi dành cho nữ học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 17 đến 24 tuổi, đang học tập tại các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, Phổ thông Dân tộc nội trú, trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Gồm 03 vòng thi: Vòng thẩm định hồ sơ, Sơ khảo và Chung kết.

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi nhận được gần 30 hồ sơ của các nữ học sinh, sinh viên đăng ký tham gia Hội thi “Nữ sinh Bắc Giang tài năng, duyên dáng" năm 2023. Theo hồ sơ đăng ký, các nữ học sinh, sinh viên được đánh giá là có hạnh kiểm Tốt, có vẻ đẹp tự nhiên, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của nhà trường, địa phương cư trú và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi tại đơn vị, địa phương tổ chức.…

Được biết, ngày 27/9/2023, Ban Tổ chức tiến hành họp thẩm định hồ sơ để lựa chọn tối đa 25 thí sinh vào vòng sơ khảo Hội thi.

Thông qua Hội thi nhằm truyền tải thông điệp tới học sinh, sinh viên nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới; là cơ hội để các nữ sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung nhưng vẫn giữ được thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của con người Việt Nam nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng.  


Tác giả: Tô Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 11.763
Hôm nay : 14
Hôm qua : 494
Tháng 12 : 14
Năm 2023 : 283.000