A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa: Đoàn viên tích cực tham gia hỗ trợ cấp thẻ CCCD

Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, thời gian quan BTV Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Hiệp Hòa chỉ đạo lực lượng đoàn viên thanh niên tại các xã, thị trấn tích cực tham gia hỗ trợ hoạt động cấp đổi CCCD có gắn chip cho Nhân dân địa phương.

ĐVTN tích cực hỗ trợ cấp đổi CCCD trên địa bàn

Để hoạt động diễn ra đảm bảo chất lượng và hiệu quả, các đoàn viên, thanh niên tại các địa phương đã phối hợp với lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an huyện, huy động tối đa nhân lực và thời gian kể cả thứ bảy, chủ nhật, tận tình giúp người dân tìm hiểu, thực hiện các quy trình, thủ tục, kê khai theo mẫu; hướng dẫn người cao tuổi viết thông tin vào tờ khai; đo thân nhiệt, nhắc nhở người dân mang khẩu trang đảm bảo phòng, chống dịch;... Các thủ tục diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ CCCD.

Kết quả đến nay, đoàn viên, thanh niên đã hỗ trợ trên 40 điểm cấp tại huyện và 25 xã, thị trấn, giải quyết và cấp trên 150.000 hồ sơ căn cước.

Sự năng động cùng tinh thần nhiệt tình, xung kích của lực lượng đoàn viên thanh niên đã góp phần vào hiệu quả công việc, nhờ đó giúp tiết kiệm được thời gian cho nhân dân đến làm thủ tục cấp đổi CCCD có gắn chip tại các điểm lưu động trên địa bàn.

HĐ Hiệp Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 727
Hôm qua : 870
Tháng 06 : 23.149
Năm 2024 : 115.552