A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa: Tổ chức chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chiều ngày 12/10/2021, Hội LHTN huyện chỉ đạo CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa tổ chức buổi gặp mặt chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đ/c Nguyễn Văn Tùng – Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện tặng hoa chúc mừng

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Công Bộ – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện; cùng các đồng chí là cán bộ Hội LHTN huyện và ban chủ nhiệm, thành viên CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa.

Tại đây Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa, đồng chí Hoàng Công Bộ đã gửi tới toàn thể các doanh nhân, doanh nghiệp trong huyện lãng hoa tươi thắm cùng lời tri ân, cảm ơn những đóng góp quý báu của các doanh nhân, doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà và đồng chí cũng gửi lời chúc mừng sâu sắc tới các doanh nhân nữ, nhân dịp ngày 20 tháng 10 sắp tới.

 Gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp trẻ huyện nhà chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, bàn và đưa ra những giải pháp tháo gỡ, tăng cường và phát huy hiệu quả của câu lạc bộ đồng thời đồng hành cùng sự phát triển của mỗi doanh nghiệp trẻ thành viên. Dịp này CLB cũng kết nạp thêm 9 thành viên mới nâng tổng số thành viên của CLB lên 39 thành viên.
         

HĐ Hiệp Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 725
Hôm qua : 870
Tháng 06 : 23.147
Năm 2024 : 115.550