Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ việt Nam (20/10)

Chiều ngày 19/10/2021, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh tổ chức chương trình gặp gỡ nữ cán bộ đoàn, hội chào mừng 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Tới dự có đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh, các đồng chí phó thủ trưởng và toàn thể lãnh đạo, cán bộ các ban, đơn vị thuộc cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh.

Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Tại chương trình, đồng chí Thân Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể và 16 cá nhân thuộc cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, các tổ công đoàn tham gia Cuộc thi “Giọng hát cán bộ đoàn, hội” với 10 tiết mục rất phong phú, đặc sắc với không khí sôi nổi, Cuộc thi đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các nữ cán bộ đoàn, hội. Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải A, 02 giải B và 02 giải C, giải A thuộc về tổ công đoàn số 3.

Các tiết mục xuất sắc tại Cuộc thi

Trong khuôn khổ chương trình, cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức gặp gỡ, chúc mừng 03 đồng chí đã trưởng thành và chuyển công tác mới trong năm 2021: Đồng chí Thân Nhân Phong chuyển công tác mới sang Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Lương Thị Quỳnh Trang chuyển công tác mới sang Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng chí Lê Thị Hoài chuyển công tác mới sang Quỹ đất thành phố Bắc Giang.

Gặp gỡ, chúc mừng các đồng chí chuyển công tác mới

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần gắn kết, đoàn kết trong tập thể cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh, đồng thời tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác và khơi dậy lòng tự hào về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Hoàng Quân